Bảng Hiệu Mica Phun Sơn Ngược là gì ? Làm Mica Phun Sơn Ngược như thế nào ?

Bảng Hiệu Mica Phun Sơn Ngược là gì ? Làm Mica Phun Sơn Ngược như thế nào ?

Biển mica phun sơn ngược là loại biển đang được ưu chuộng bởi chúng rẻ, đẹp  nhưng không kém phần sang trọng, đẳng cấp. Hiện nay, biển hiệu loại này xuất hiện hầu như tất cả mọi nơi từ văn phòng, khách sạn, công ty…

Làm biển Mica phun sơn ngược

Cùng với biển công ty bằng inox và biển công ty bằng đồng thì biển công ty mica chính là những loại biển công ty phổ biến và được sử dụng nhiều nhất. Trong số đó, biển công ty mica là một trong những loại biển công ty có giá thành rẻ nhất, sản xuất nhanh nhất và nhiều cách thức thực hiện nhất.

Một trong số đó là kiểu biển công ty mica trong phun sơn ngược. Khác với biển công ty mica dán decal trực tiếp trên bề mặt, biển công ty mica trong phun sơn ngược cho cảm giác sang trọng và đẹp hơn khá nhiều do nội dung của biển được phun sơn ngược đằng sau.

Mica Đài Loan với chất lượng tốt, có độ bóng lâu, nhiều màu sắc  nhiều kiểu dáng và thiết kế khác nhau sẽ tạo nên sự sang trọng cho doanh nghiệp, công ty của quý khách

Biển mica phun sơn ngược được sử dụng rất thông dụng hiện nay như: biển tên công ty, lớp học, phòng ban, chính quyền..

Hiện nay, hầu như tất cả các công ty, doanh nghiệp đều có biển hiệu quảng cáo gắn trước trụ sở để khách hàng có thể hiểu được thông tin của doanh nghiệp. Và 1 trong các loại biển hiệu đó là biển hiệu mica phun sơn ngược đang rất được nhiều khách hàng sử dụng đến. Có nhiều kiểu làm biển hiệu mica khác nhau nhưng biển hiệu quảng cáo bằng mica phun sơn ngược vẫn là thông dụng nhất.

Biển Quảng cáo bằng mica phun sơn ngược được thiết kế và cắt bằng máy chuyên dụng laze, nên sản phẩm tạo ra rất sắc sảo, bắt mắt mọi người.

Ưu điểm của loại biển hiệu này là cắt ngược so với thiết kế, sau đó dùng sơn phun theo màu sắc, cuối cùng lột bỏ mặt giấy mica để được sản phẩm hoàn hảo. Do được phun sơn nên biển hiệu quảng cáo mica phun sơn ngược rất bền so với biển hiệu mica dán decal.

Làm biển Mica phun sơn ngược

4 Bước làm biển công ty bằng mica trong phun sơn ngược

  1. Trước hết, chúng ta cần thiết kế nội dung biển công ty trên máy tính bằng các phầm mềm thiết kế quảng cáo phổ biến như Corel Draw hoặc Adobe Illustrator với kích thước theo yêu cầu cụ thể và lưu file thiết kế trên máy tính dưới các định dạng chuyên dụng cho máy cắt decal.

  2. Tiếp đó, chúng ta cần cắt một miếng decal từ file vi tính đó. Màu sắc decal chính là màu nền của biển công ty. Lưu ý là phải đảo ngược bản decal khi cho vào máy cắt vì đây là biển mica trong phun sơn ngược mặt sau.

  3. Sau khi cắt decal thì đến công đoạn dán decal vào một tấm mica trong (độ dày thường từ 2-3mm) theo kích thước định sẵn và lột decal rồi tiến hành phun sơn màu vào những chỗ đã lột để tạo ra nội dung cho biển. Màu sơn được phun vào phụ thuộc vào màu thiết kế trên máy tính.

  4. Sau đó cần chờ khô sơn rồi chúng ta phủ tiếp một lớp decal lên để bảo vệ lớp sơn đó. Như vậy là biển công ty bằng mica trong phun sơn ngược đã được hoàn thiện.

Như vậy thì quý khách đã biết cách làm biển công ty bằng mica trong phun sơn ngược như thế nào rồi, nếu quý khách quan tâm đến dịch vụ này, thì hãy liên hệ cho chúng tôi: Mr Thiện 0905 551 633
 

Công ty Quảng cáo Trương Gia Thiện

Chuyên tư vấn, thiết kế và thi công các công trình quảng cáo

  • Email: ducthien12387@gmail.com
  • Hotline: 0905 551 633
  • Địa chỉ: 1091-1093 Nguyễn Tất Thành, Thanh Khê, Đà Nẵng

 

Dịch vụ liên kết họp tác với Suacuakeo.com

Nhận thiết kế website giá  rẻ theo yêu cầu hoặc lấy giao diện website có sẵn. Liên hệ 0906.657.659 A Vương website hơn 10 năm trong nghề website và marketing online. Anh đang CEO điều hành nhiều website mua bán thương mại điện tử uy tín tại Việt Nam. 

Danh sách bachlinks chất lượng cao từ Công ty TNHH Đa Lộc Tài

Tác giả: Sửa Cửa Sắt Hoàng Toản

Rất hân hạnh phục vụ quý khách, chúng tôi cần họp tác với thợ hàn, thợ sắt khu vực TPHCM, Hà Nội, Bình Dương. Để phục vụ sửa chữa cửa sắt, sửa chữa cửa kéo cho người dân. Liên hệ họp tác Zalo 039.365.1247 A Hòa.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

error: Bảo vệ dữ liệu website!

Tư vấn miễn phí (24/7) 039.365.1247